TƯ VẤN PHÁP LÝ THƯỜNG XUYÊN CHO DOANH NGHIỆP

Trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp phát sinh rất nhiều rủi ro pháp lý. Theo xu hướng hiện nay, các doanh nghiệp thường lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên. Vậy tại sao dịch vụ này lại được ưu tiên lựa chọn, Tư vấn pháp lý thường xuyên bao gồm những dịch vụ gì, tại sao nên lựa chọn đơn vị tư vấn pháp lý thường xuyên?

tư vấn pháp lý thường xuyên - công ty luật miền tây

  1. Tư vấn pháp lý thường xuyên là gì? Lý do nên lựa chọn dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên?

Tư vấn pháp lý thường xuyên được hiểu đơn giản là doanh nghiệp được sử dụng một gói tư vấn, giải đáp, rà soát mọi vướng mắc pháp lý, vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động.

Đa số các doanh nghiệp ở Việt Nam là doanh nghiệp nhỏ và vừa. Mỗi doanh nghiệp rất khó để xây dựng một phòng pháp chế riêng biệt hoặc một luật sư có trình độ chuyên môn cao làm việc thường trực. Doanh nghiệp thường rất bị động trước các rủi ro pháp lý, tranh chấp trong hợp đồng. Vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên.

Thật vậy, khi Khách hàng ký kết hợp đồng tư vấn pháp lý thường xuyên, Chúng tôi sẽ rà soát, kiểm tra toàn bộ vấn đề pháp lý liên quan đến mọi hoạt động của khách hàng. Trên cơ sở đó đánh giá rủi ro pháp lý đang tồn tại hoặc có thể phát sinh và kịp thời đưa ra phương án xử lý.

Thực tiễn hoạt động cho thấy, việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên vừa ngăn chặn kịp thời các rủi ro pháp lý, tiết kiệm thời gian chi phí, đồng thời giúp thay đổi thói quen trong hoạt động của doanh nghiệp hướng tới sự chuyên nghiệp, bền vững và an toàn.

  1. Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp của Chúng tôi

Để giúp đáp ứng nhu cầu của Khách hàng, phapluatdoanhnghiep.vn cung cấp dịch vụ pháp lý thường xuyên liên quan đến mọi vấn đề pháp lý của doanh nghiệp. Chi tiết dịch vụ pháp lý thường xuyên của Chúng tôi như sau:

  1. Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề pháp lý trong quá trình hoạt động kinh doanh của Quý Khách, bao gồm nhưng không hạn chế các lĩnh vực lao động (Visa, Thẻ tạm trú, Giấy phép lao động, Hợp đồng lao động, Kỷ luật lao động, An toàn lao động ….), môi trường, thuế, giấy phép con, kinh doanh thương mại ….
  2. Cập nhập, giải đáp, hướng dẫn về cách thức áp dụng các quy định pháp luật, chính sách điều chỉnh trực tiếp quá trình hoạt động của Công ty;
  • Rà soát, đánh giá hoặc soạn thảo các văn bản pháp lý nội bộ, Hợp đồng của Quý Khách hàng;
  1. Tư vấn phương án giải quyết các tranh chấp nội bộ, tranh chấp với đối tác của Khách hàng trong quá trình hoạt động; Tư vấn giải quyết nợ khó đòi;
  2. Tư vấn chi tiết, đại diện thực hiện thủ tục về các giấy phép của doanh nghiệp như Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Giấy chứng nhận đầu tư, Giấy phép con, Xuất nhập khẩu và các thủ tục pháp lý khác doanh nghiệp cần phải đáp ứng trong quá trình hoạt động;
  3. Cử luật sư đại diện theo ủy quyền cho Khách hàng trong quá trình thương lượng, đàm phán, giải quyết tranh chấp đối với cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền;
  • Cử Luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích cho doanh nghiệp trong quá trình tố tụng tại Trọng tài thương mại hoặc Tòa án nhân dân có thẩm quyền;
  1. Tại sao nên lựa chọn phapluatdoanhnghiep.vn?

Với định hướng trở thành một hãng luật hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, doanh nghiệp, chúng tôi đã quy tụ được nhiều luật sư, chuyên viên, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, năng động và tận tụy với khách hàng. Với phương châm “Loại trừ rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp ngay từ khi mới thành lập”, phapluatdoanhnghiep.vn đã và đang cung cấp dịch vụ pháp lý cho hàng nghìn doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các giải pháp pháp lý hiệu quả, toàn diện và an toàn nhất để hạn chế tối đa rủi ro, tiết kiệm chi phí, đối đa hóa lợi nhuận cho Quý doanh nghiệp. Phapluatdoanhnghiep.vn sẽ là đối tác tin cậy, luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường phát triển.

phapluatdoanhnghiep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.