LUẬT SƯ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP NƯỚC NGOÀI

Đối với một doanh nghiệp chưa có phòng pháp chế thì việc có Luật sư tư vấn thường xuyên là vô cùng quan trọng nhất là đối với Doanh nghiệp nước ngoài bởi để hoạt động hợp pháp tại Việt Nam thì Doanh nghiệp nước ngoài cần thực hiện rất nhiều thủ tục pháp lý. Phapluatdoanhnghiep.vn tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín được nhiều người lựa chọn. Với các luật sư, chuyên gia tư vấn có trình độ, kinh nghiệm nhiều năm và sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận nghiệp vụ: Luật sư tư vấn pháp luậtTư vấn pháp luật doanh nghiệpTư vấn luật đầu tưTư vấn luật sở hữu trí tuệTư vấn Quản trị doanh nghiệp, phapluatdoanhnghiep.vn sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất dành cho Quý Doanh nghiệp.

cá nhân nước ngoài có quyền thành lập doanh nghiệp tư nhân ở việt nam? – văn phòng luật sư phan law vietnam

Nội dung tư vấn thường xuyên dành cho doanh nghiệp nước ngoài tại phapluatdoanhnghiep.vn bao gồm:

– Tư vấn và giải đáp các câu hỏi của doanh nghiệp về các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp;

– Tư vấn, hỗ trợ và soạn thảo các văn bản, giấy tờ liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp, đảm bảo mọi thủ tục đều đúng với quy định của pháp luật.

– Tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan đến hoạt động của công ty;

– Tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan đến hợp đồng lao động, hợp đồng mua bán.

– Tư vấn và tham gia các buổi tư vấn khách hàng, thương lượng, kí kết hợp đồng

– Tư vấn và cung cấp các biểu mẫu theo quy định của các cơ quan chức năng trong từng trường hợp cụ thể.

– Cập nhật các văn bản pháp luật liên quan đến hoạt động của công ty một cách nhanh chóng, kịp thời định kỳ (tuần, tháng) qua email, fax, thư tín.

– Giải quyết tranh chấp cho doanh nghiệp

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến tổ chức nội bộ doanh nghiệp;

– Tư vấn về quản lý doanh nghiệp, xây dựng phát triển và bảo vệ các quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp;

– Tư vấn các quy định của pháp luật Việt Nam về hợp đồng, và đưa ra các giải pháp pháp lý, giải pháp thực tiễn cho khách hàng trong quá trình thương lượng hợp đồng với đối tác.

– Thường xuyên cung cấp các thông tin mới nhất có liên quan hoặc có khả năng tác động đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp;

– Xem xét tính pháp lý của hồ sơ tài liệu do Doanh nghiệp soạn thảo hoặc hỗ trợ khách hàng soạn thảo hợp đồng và các tài liệu giao dịch.

– Tham gia với tư cách là Luật sư tư vấn của khách hàng trong việc thương lượng, đàm phán ký kết, thực hiện hợp đồng.

– Cung cấp các mẫu hợp đồng, các biểu mẫu để làm việc với cơ quan nhà nước.

– Giảm giá phí dịch vụ từ 20% đến 30% giá trị Hợp đồng khi hai bên ký các hợp đồng tư vấn cho các công việc cần triển khai ngoài phạm vi của Hợp đồng tư vấn pháp luật thường xuyên.

Với định hướng trở thành một hãng luật hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, doanh nghiệp, chúng tôi đã quy tụ được nhiều luật sư, chuyên viên, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, năng động và tận tụy với khách hàng. Với phương châm “ Loại trừ rủi ro pháp lý tối ưu cho doanh nghiệp ”, phapluatdoanhnghiep.vn đã và đang cung cấp dịch vụ pháp lý cho hàng nghìn doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các giải pháp pháp lý hiệu quả, toàn diện và an toàn nhất để hạn chế tối đa rủi ro, tiết kiệm chi phí, đối đa hóa lợi nhuận cho Quý doanh nghiệp. Phapluatdoanhnghiep.vn sẽ là đối tác tin cậy, luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường phát triển.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

Địa chỉ: 89 Trần Phú, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Call – Zalo: 0979 80 1111

Hotline: 0211 388 1588

Gmail: phapluatdoanhnghiepso1@gmail.com

Website: https://phapluatdoanhnghiep.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.